Sử dụng tinh dầu có gây hại cho quạt hơi nước không ?

6 Views

Nhiều người khi sử dụng quạt hơi nước sẽ đổ tinh dầu thơm vào bình chứa nước để hương thơm có thể lan tỏa khắp phòng. Việc này về cơ bản cũng có thể xảy ra một số trường hợp cần phải lưu ý. Bài viết dưới đây Phân phối điện máy Hòa Phát sẽ phân tích kỹ hơn về việc này, mời các bạn đón đọc.

Khái niệm về tinh dầu

Tinh dầu được chia làm 2 nhóm: tinh dầu thiên nhiên và tinh dầu tổng hợp. Tinh dầu thiên nhiên thường giá thành sẽ cao hơn cho được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe khi sử dụng. Ngược lại, tinh dầu tổng hợp là dạng tinh dầu được pha chế bằng các loại chất khác nhau để cho ra một mùi hương tương tự như tinh dầu thiên nhiên. Vì do là tổng hợp của các loại hóa chất khác nhau nên loại tinh dầu này có thể sẽ gây hại cho hô hấp, khứu giác của người sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng tinh dầu

Tinh dầu chung có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, thư giãn tinh thần và còn có thể khử khuẩn trong căn phòng. Với tinh dầu tổng hợp bạn cần tìm mua loại có uy tín, tránh mua các loại rẻ tiền độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng.

Sử dụng tinh dầu có gây hại cho quạt hơi nước không ?

Sử dụng tinh dầu có gây hại cho quạt hơi nước không ?

Tinh dầu thơm là một dạng chất đặc rất khó tan trong nước nên khi đưa vào khay chứa nước của quạt hơi nước, tinh dầu sẽ không được phân tán đều trong nước mà sẽ bám vào các bộ phận của máy, gây ra tình trạng tắc ống dẫn nước, bám vào tấm làm mát và gây kẹt máy bơm. Điều này vô hình chung sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm mát. Bạn chỉ nên dùng tinh dầu với một số dòng quạt có ngăn chứa tinh dầu riêng để tránh trục trặc trong quá trình sử dụng quạt nhé.

Hiện nay Phân Phối Điện Máy Hòa Phát tự hào là nhà phân phối chính hãng các dòng quạt điều hòa Hòa Phát. quý khách muốn mua sản phẩm vui lòng liên hệ ngay 19008650 để mua được sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất nhé.

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Khiếu nại dịch vụ
0979.55.70.85

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650