fbpx

quảng cáo điều hòa funiki

12 Views

Quảng cáo điều hòa Funiki tràn ngập các phương tiện truyền thông trong những ngày chớm hè hiện nay. Vậy sự thật điều hòa Funiki có tốt không? Có nên mua sản phẩm này lời quảng cáo không? Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn tham khảo bài phân tích chi tiết dưới đây.

Điều hòa Funiki chất lượng có tốt không?

Để trả lời câu hỏi điều hòa Funiki có tốt không? Thì chúng ta sé liệt kê một số ý kiến trái chiều như: điều hòa ồn lắm, tốn điện nhiều, vân vân và mây mây. Chúng tôi xin khẳng định rằng đây là khái niệm rất mơ hồng, mang tính cảm quan rất nhiều. Nhưng từ góc độ của bản thân, mọi sản phẩm đều phục vụ chủ yếu cho tập khách hàng của nó.

Hiện nay, điều hòa trên thị trường được chia làm các phân khúc như: trung cấp, bình dân, cao cấp. Vậy nên, bạn hãy so sánh giá cả và chất lượng của từng loại sản phẩm tương xứng với phân khúc sản phẩm. Ở phân khúc cao cấp, chúng ta có thể thấy Panasonic hay Daikin đã khẳng định vị thế và có thể coi là tốt nhất trên thị trường. Phân khúc tầm trung thì ứng viên phù hợp có lẽ là LG.

quảng cáo điều hòa funiki có đúng không

Còn thương hiệu Funiki trước giờ vẫn xác định phục vụ phân khúc bình dân, cạnh tranh Casper hay Nagakawa. Và trong phân khúc giá rẻ này thì Funiki đang tự hào là giá cả phải chăng. Chất lượng thì vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm còn lại.

Sản phẩm có hiệu suất năng lượng 3 sao, các chi tiết phần lưới lọc bụi, phần vỏ nhựa được gia công chăm chút. Hoàn thiện từ những điểm nhỏ nhắn tỉ mỉ nhất là điểm mạnh của điều hòa Funiki. Trong 2 năm trở lại đây, trước đà tụt về chất lượng của các thương hiệu như Asanzo ( điều hòa được coi là giá rẻ nhất thị trường ) thì Funiki Hòa Phát lại càng được tin cậy do giá thành đẹp mà chất lượng vượt trội.

Lý giải tại sao điều hòa Funiki rẻ hơn mà chất lượng tốt hơn?

Trong kinh doanh, giá thành và chất lượng thường là tỉ lệ thuận. Giá thành sản xuất ra 1 chiếc điều hòa Funiki chắc chắn cao hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc giá, thế nhưng giá bán lại rẻ hơn. Dưới đây là một số nguyên nhân lý giải như sau:

  •  Thứ nhất, mảng điện lạnh tuy lớn đối với thương hiệu điện lạnh khác, thế nhưng vẫn chiếm thị phần quá nhỏ trong tập đoàn Hòa Phát. Không để cá nhân làm ảnh hưởng uy tín tập đoàn. Bởi vậy mà chất lượng điều hòa Hòa Phát theo phương châm ăn chắc, mặc bền. Chất lượng tốt và giá thành an toàn, đảm bảo trên thị trường.
  • Là tập đoàn lớn trên thị trường Việt Nam, bởi vậy chi phí bỏ ra không nhiều. Lý do bới vậy nên giá thành của điều hòa được giảm thiểu.
  • Thứ ba, tập đoàn Hòa Phát có động thái cạnh tranh giành giật thị phần và có thể khi đối thủ chính không còn. Rất có thể giá điều hòa Funiki sẽ lại tăng. Dù sao trước mắt chúng ta đang nhìn thấy Hòa Phát đang là một thương hiệu chất lượng tốt, và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Lý giải tại sao điều hòa Funiki rẻ hơn mà chất lượng tốt hơn?

Trên đây là một số ý kiến cá nhân của bản thân về dòng điều hòa Funiki trên thị trường. Mong rằng qua bài viết bạn sẽ không còn gặp nhiều thắc mắc về quảng cáo điều hòa Funiki. Chúc quý khách sở hữu được sản phẩm điều hòa ưng ý, hợp lý nhất cho gia đình.

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Khiếu nại dịch vụ
0979.55.70.85

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650